• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Bỏ thuốc lá trong 5 ngày

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by nvolung01, Jan 13, 2017.

  1. nvolung01

   nvolung01 New Member


   Vĩnh biệt thuốc lá trong 5 ngày. Ảnh: minh họa
   Ai cũng biết hút thuốc lá có hại cho sức khỏe nhưng chẳng mấy người có thể từ được sự quyến rũ của làn khói trắng này. Nhưng với anh Nguyễn Văn Lành, 45 tuổi ở 1272 ấp Vĩnh Phước, xã Vĩnh Thanh, Nhân Trạch, Đồng Nai thì lại khác, sau khi tìm được phương pháp thì cai thuốc lá lại quá dễ dàng với anh. Anh san sẻ : “Hút thuốc lá đã 30 năm từ ngày còn là thanh niên, nghe theo bạn bè rủ rê rằng hút thuốc lá mới trình diễn.# được bản lĩnh đàn ông nên anh cũng tập dượt hút, rồi thành con nghiện lúc nào chẳng hay. Mỗi ngày anh đốt hết 2 bao thuốc, ăn cũng hút, ngủ cũng hút. Vì hút nhiều như thế nên anh rất hay bị viêm phế quản, viêm phổi, sức khỏe suy giảm, gia đình anh còn nói rằng nếu không cai nghiện thuốc lá thì cha mẹ sẽ từ con, vợ sẽ li dị chồng. Anh biết là họ chỉ dọa thôi nên cũng giả tảng hứa lên xuống rằng sẽ cai nhưng rồi lại đâu vào đấy.   [​IMG]


   Mãi tới một lần anh nhìn thấy đứa con trai mới hơn 10 tuổi đầu đang lén lút hút thuốc, giận quá anh giật ngay điếu thuốc từ tay con rồi thẳng tay tát cho thằng bé một cái. Nó nhìn anh với ánh mắt giận dữ và hét lên “sao bố hút được mà con thì không?” làm anh chết đứng người, tại anh hút nên thằng bé mới học đòi theo bố.

   Sau lần đó anh quyết tâm cai, nhưng kiên tâm là một chuyện, cai được hay không lại là chuyện khác. trước hết anh dùng ý chí của mình để cai nhưng hễ nhìn thấy ai hút thuốc hay ngửi thấy mùi khói thuốc là người lại cồn cào bứt rứt khó chịu, được đúng vài ngày thì anh hút lại. Nghe quảng cáo mấy loại như kẹo ngậm, miếng dán, anh cũng mua dùng cả tháng trời mà chẳng bỏ được điếu thuốc nào, tiền thì mất mà tật thì vẫn mang theo người.”

   Tôi tò mò: “Vậy mà sao anh cai được nhanh thế ?”

   Anh cười :”Một lần đọc được bài báo nói về sản phẩm cách cai thuốc lá Boni-Smok – nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá chỉ trong vòng 1 tuần. Không chút trù trừ anh mua luôn vì thấy giá thành thì không đắt nhưng nhanh nên cớ gì mà không thử. Súc miệng xong là anh hít luôn một hơi thuốc, một vị đắng, ngai ngái lan tỏa khắp vòm miệng, hít thêm hơi nữa thì thấy nôn nao khó chịu, mọi thứ trong bụng chỉ trực trào ra ngoài. Cả ngày hôm ấy, cái cảm giác này cứ theo đuổi anh mãi. Rồi cứ thế anh chán dần thuốc lá, cơn thèm cũng giảm dần, nhìn thấy người khác hút cũng không bứt rứt, cồn cào nữa chẳng thế mà chỉ 5 ngày là anh bỏ hẳn thuốc lá luôn.

   Sau khi cai thành công, anh cũng mua luôn về cho thằng cu con, nó mới hút nên cai nhanh lắm, chỉ một chai bé mà đã cai được rồi. Anh phục cái Boni-Smok thật đấy.”

   Anh cười vui vẻ, hạnh phúc đơn sơ đã lại quay trở lại ngôi nhà nhỏ bé này. Đúng là bỏ được một thứ mà lấy lại được gấp bội lần, cảm ơn Boni-Smok nhé.   Văn phòng tư vấn: 204H - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

   Điện thoại tham mưu: 04 3766 2222 - 04 3760 6666 - 04 3734 2904 - 0984 464 844 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)
    

  Share This Page

  -->