• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • tham khảo thêm về camera quan sát ngụy trang

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by thietbicctvvn, Jan 15, 2017.

  1. thietbicctvvn

   thietbicctvvn New Member

   tham khảo thêm camera quan sát an ninh qua internet ngụy trang , Trong một số trường hợp việc khi lắp đặt và cài đặt camera an ninh internet gây cảm giác không thoải mái cho lắm ở một vài nơi
   hoặc đơn giản chủ nhân không muốn cho những tên trộm biết việc lắp đặt thi công camera quan sát an ninh qua mạng với mục đích ngầm quan sát sự với mục đích an ninh nhà của mình thì viêc lựa chọn và khi triển khai thi công lắp camera quan sát qua internet ngụy trang là lựa chọn thích hợp nhất cho các trường hợp này.
   Ngoài ra camera giám sát ngụy trang thường được dùng ở các cơ sở doanh nghiệp, các hỗ trợ công tác để phòng chống trộm cắp.
   Nhìn chung các thiết bị camera chống trộm qua mạng xem trên điện thoại ghi hình ngụy trang dùng bộ nhớ trong dung lượng từ 4GB tới 8GB, hoặc camera an ninh theo dõi qua mạng dùng thẻ nhớ gắn ngoài MicroSD dung lương lưu trữ tối đa lên tới 32GB).
   Những thiết bị camera quan sát theo dõi qua mạng dạng này đều tích hợp sẵn pin gắn trong có thể sạc qua cổng USB của máy vi tính hoặc cắm vào ổ điện tường, camera giám sát an ninh qua internet hoạt động với thời gian dùng liên tục từ 1 đến 3 giờ tùy thiết bị và phụ thuộc vào dung lượng pin vốn với.
   Camea được phân thành hai dòng chính :
   + camera giám sát xem trên điện thoại ngụy trang là những dòng camera quan sát được thiết kế đặc biệt ngụy trang trong hình hài các vật dụng khác nhau như : camera đồng hồ để bàn, camera cúc áo,camera móc khóa, camera đồng hồ đeo tay, camera bút, ...
   Loại camera giám sát an ninh qua internet ngụy trang này chuyên sử dụng cho phóng viên, …thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra. hình ảnh Thu được loại camera chống trộm kĩ thuật số với độ phân giải cao cho hình ảnh rõ nét, sống động.
   + camera an ninh chống trộm xem qua mạng siêu nhỏ là dạng camera an ninh chống trộm xem qua mạng với mắt và thân camera chống trộm xem qua mạng được thiết kế rất nhỏ nhưng chức năng dùng của camera giám sát chống trộm mang lại hiệu quả rất cao, sử dụng để thiết kế thi công lắp camera giám sát chống trộm xem trên điện thoại vào những nơi kín đáo mà gia chủ không muốn cho mọi người biết,
   cameara này dùng để theo dõi xem người giúp việc,nhân viên văn phòng, hoặc camera quan sát xem trên thiết bị di động sử dụng trong các hỗ trợ công việc đặc biệt.
   camera an ninh qua điện thoại ngụy tràng có thiết kế nhỏ gọn đặc biệt ít bị phát hiện, nhưng camera quan sát vẫn đáp ứng được nhu cầu quan sát xem, camera an ninh qua điện thoại ngụy trang được lựa chọn thi công hệ thống ngày càng nhiều hơn.
    

  Share This Page

  -->