• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Thông số TV Line ở camera giám sát an ninh qua điện thoai là gì

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by thietbicctvvn, Jan 13, 2017.

  1. thietbicctvvn

   thietbicctvvn New Member

   ở camera quan sát chống trộm Thông số TV Line là gì? Khi nhắc đến camera giám sát xem trên thiết bị di động thường đi kèm theo thông số kỹ thuật là 700 TVL , 900 TVL,...Vậy thông số này có ý nghĩa gì trong camera an ninh và nó có vai trò gì như thế nào khi chọn mua và lắp đặt camera quan sát theo dõi qua mạng.
   TV Line (TVL) trong camera giám sát qua mạng nói theo cách chuyên môn thì nó là độ phân giải được tính trong camera quan sát chống trộm xem trên điện thoại analog hoặc màn hình ngang. Còn nói một cách bình dân TVL trong camera an ninh chống trộm xem trên điện thoại thì nó là là số dòng được đếm ở bề ngang của một màn hình. camera giám sát
   TVL camera giám sát qua mạng được mô tả theo tổng số lượng đường thẳng đứng sáng và đường thẳng đứng tối. Một thiết bị camera giám sát theo dõi qua mạng có độ phân giải là 600TVL có nghĩa là có 300 dòng thẳng đứng tối,300 dòng thẳng đứng sáng, . Số đường này càng cao thì hình ảnh camera giám sát xem trên thiết bị di động càng sắc nét màn hình. Không nên nhầm lẫn TVL camera quan sát chống trộm với các đường quét ngang trong hệ thống truyền hình.
   Vì thế TVL camera chống trộm qua mạng xem trên điện thoại là tiêu chí rất quan trọng trong việc chọn mua camera quan sát . TVL camera giám sát qua mạng càng lớn thì hình ảnh khi đưa ra đầu ghi sẽ càng đẹp.
   Hiện nay thị trường camera chống trộm xem trên điện thoại có nhiều loại TVL như 700 TVL,500 TVL, 480 TVL; 550 TVL, 600 TVL, … số TVL camera quan sát an ninh qua mạng càng cao thì giá thành của camera an ninh chống trộm xem trên điên thoại sẽ càng đắt vì thế tùy vào nhu cầu của từng cá nhân, cơ quan mà ta chọn loại camera quan sát theo dõi trên điện thoại có độ phân giải TVL cho phù hợp.
   Ví dụ bạn cần lắp đặt camera giám sát chống trộm cho nhà mình mà chỉ cần giám sát gần góc nhìn chừng 2M thì bạn mua camera 500TVL là đủ.
   còn bạn có nhu cầu cao hơn thì bạn nên chọn camera chống trộm xem qua mạng internet độ TVL cao hơn.
   Ngoài ra camera chống trộm xem qua mạng internet để có được gốc nhìn xa hơn thì còn phải phụ thuộc vào ống kính của camera an ninh theo dõi qua mạng nữa còn TVL chỉ là độ rõ nét của camera giám sát an ninh qua điện thoai.
   Tóm lại TVL camera giám sát theo dõi trên điện thoại có thể hiểu đơn giản là camera quan sát qua mạng có TVL càng cao thì khả năng quan sát được khoảng cách lớn mà chất lượng hình camera giám sát qua internet ảnh vẫn rõ nét.
    

  Share This Page

  -->