• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tuyệt chiêu sạc pin cho macbook air

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by hieu11lnd, Jan 14, 2017.

  1. hieu11lnd

   hieu11lnd New Member

   Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp khi đang vội đi làm mà phát hiện điện thoại, hay macbook của mình sắp cạn pin? Điều đó là bạn thấy bực mình, khó chịu và muốn sạc thật nhanh đầy bin. Sau đây là cách giúp bạn sạc điện thoại hoặc sạc macbook pro vừa nhanh lại vừa hiệu quả mà lại hết sức đơn giản.
   • [*]Kích hoạt chế độ Airplane hoặc tắt hoàn toàn thiết bị
   Như bạn đã biết, macbook khi ở chế độ chờ thì vẫn tiêu tốn một nguồn năng lượng nhỏ từ pin. Nhưng nếu bạn bật chế độ Airplane hoặc tắt máy thì việc tiêu thụ điện năng sẽ được giảm thiểu tối đa, làm quá trình sạc macbook pro sẽ nhanh hơn.
   • [*]Dùng cục sạc gốc, tránh sạc pin bằng cổng USB của máy tính
   Hầu hết các trường hợp, cục sạc đi kèm với máy thường cho phép sạc pin nhanh hơn so với việc sạc bằng cổng USB của máy tính. Bởi vì cổng USB 2.0 của máy tính có tốc độ sạc 0.5 am/giây, với USB 3.0 thì có tốc độ 0.9 am/giây. Nói cách khác, thiết bị của bạn vẫn đang được sạc, nhưng với tốc độ vào chậm hơn bởi cục sạc chuyên dụng, vì cục sạc chuyên dụng sẽ cung cấp ít nhất 1 ampere/giây trong khi sạc máy tính bảng thường có tốc độ sạc 2 ampere/giây.
   [​IMG]
   • [*]Sử dụng những cục sạc có công suất lớn
   Bạn nên cắm điện thoại vào sạc macbook pro, điều đó làm cho macbook sẽ đầy pin cực kỳ nhanh, hoặc bạn có thể sử dụng các ổ sạc cắm tường của bên thứ ba hiện cũng đang được bán rộng rãi trên thị trường. Việc cắm điện thoại vào một cục sạc có công suất lớn là hoàn toàn an toàn, vì bạn có thể dễ dàng đọc được cường độ dòng điện đầu ra vì thông số này được ghi rõ trên cục sạc.
   • [*]Sử dụng cổng USB của máy tính Mac (trong trường hợp sạc iPhone và iPad)
   Nếu trong trường hợp bạn không có sạc cắm tường, thì bạn có thể dùng sạc tạm iPhone hoặc iPad từ cổng USB của máy tính Mac. Vì máy tính Mac đời mới sẽ nhận biết được thiết bị iDevice và tự động tăng cường độ dòng điện ra lên 1.1 amps.
   • [*]Sử dụng phần mềm để tăng cường độ Ampere của cổng USB máy tính
   Hầu hết các cổng USB của máy tính thường chỉ cung cấp dòng điện 0.5 – 0.9 ampere/giây. Tuy nhiên cũng có dòng máy Asus có các ứng dụng Windows có tên gọi Ai Charger, được thiết kế để nhằm tăng cường độ dòng điện trên các bo mạch chủ tương thích, Và Gigabyte cũng có một công cụ tương tự với hình thức driver có tên gọi On/Off Charge. Bạn hãy nên kiểm tra xem những phần mềm này có hiện diện bên trong macbook không?
   • [*]Dùng thử ChargeDr
   ChargeDr là một thiết bị kích sạc USB giúp tăng cường độ dòng điện của cổng USB máy tính lên mức đủ để sạc nhanh cho cả iPad. Nó sẽ làm tăng cường độ Ampere lên ngưỡng mong muốn.

   Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Điện Tử Hồng Ngọc

   Email: sacmacbookhn@gmail.com

   Website: sacmacbook.vn

   Hotline: 04.37.478.767 – 012.5355.8866

   Địa Chỉ: 11 Lý Nam Đế, Phường Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội, Việt Nam

   Nguồn: http://sacmacbook.vn/tu-van/tuyet-chieu-sac-pin-cho-macbook-air/
    

  Share This Page

  -->